ปั้นกรีนวู้ด vs ซื้อซานโช่ แมนยูเอาไงดี ?

สวัสดีครับ กลับมาเจอกันอีกครั้งนะ เป็นไง สบายดีปะ ผมว่าหลายคนเริ่มสบายขึ้นนะช่วงนี้ เพราะว่าสถานการณ์ก็ดูจะโอเคขึ้น การทำงานเริ่มกลับมาเป็นปกติ แต่ฟุตบอลนี่ถือว่ากลับมาคึกคักตามปกติ คึกคักซะจนบางคนอาจจะไม่ได้ดูฟุตบอลบางเกม โดยเพาะพรีเมียร์ลีกเนี่ย ขยันเหลือเกิน เตะแม่งเกือบทุกวัน ต้องเซฟขอบตาแล้วแหละจังหวะนี้ ประเด็นของเราวันนี้ ประเด็นน่าจะเกิดขึ้นจริงๆจังๆในเกมล่าสุดกับเกม ไบรท์ตั้น แอนด์ ...
ข่าวฟุตบอล

ไค ฮาแวร์ทซ์ อนาคตแห่งฟุตบอลเยอรมัน อายุน้อยร้อยล้านคนต่อไป..

ในโลกฟุตบอลนั้นมีหลากหลายสำหรับนักเตะที่ดัง บางคนโดดเด่นด้วยคาแรกเตอร์ บางคนโดดเด่นด้วยฝีเท้า บางคนมาดังตอนแก่ แต่นักเตะที่เราจะพาเพื่อนๆไปรู้จักในวันนี้ โลกฟุตบอลรู้จักเขาตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 20 ด้วยซ้ำ กับเจ้าไค ฮาแวร์ตซ์ ชื่อนี้คงจะเริ่มคุ้นหูใครหลายคน โดยเฉพาะแฟนฟุตบอลบุนเดสลีกา ประเทศเยอรมัน โดยเจ้าหนูคนนี้เตรียมต่อคิวเป็นนักเตะอีกหนึ่งคน ที่เตรียมเป็นนักเตะอายุน้อยร้อยล้านคนต่อไป ฮาแวตเกิดที่เมืองอาคเค่น ที่ฝั่งตะวันออกของประเทศเยอรมัน ...
ข่าวฟุตบอล

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ ลิงค์ดูบอลฟรี ไม่มีโฆษณา

ท่านสามารถดูบอลออนไลน์ง่ายๆ เพียงคลิกเลือกได้จากรายการแข่งขันด้านล่างนี้ จะแสดงหน้าจอดูบอลสดขึ้นมาให้ท่านรับชมได้เลยทันที ไม่มีโฆษณากวนใจ เพียงเท่านี้การดูบอลออนไลน์ของท่านก็จะเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องเสียเวลาเลือกเว็บดูบอลให้เหนื่อย ไม่ต้องเปิดลิงค์ดูบอลหลายเว็บ ไม่ต้องเสี่ยงกดลิงค์ดูบอลที่ไม่อัพเดต เว็บไหนดูบอลออนไลน์ไม่ได้ เข้าเว็บBalllive4k.com ดูได้แน่นอนทุกคู่ ทุกช่อง แน่นอน